Giỏ hàng

0 vnđ 0

Giới Thiệu Thương Hiệu

12-01-2018
Showroombanghe.com cung cấp các mẫu bàn ghế độc, lạ, đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọnShowroombanghe.com không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

GIỚI THIỆU

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng sở hữu những công trình nội thất phù hợp với nhu cầu và sở thích, đáp ứng công năng mong muốn của mỗi gia chủ và chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm nội thất của Showroombanghe.com.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Showroombanghe.com là cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI đại diện cho nền tảng của Showroombanghe.com. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

THIẾT KẾ của Showroombanghe.com là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế được liên tục phát triển và khuyến khích tự đánh giá để hoàn thiện. Các xu hướng hiện đại luôn được phản ánh trong thiết kế của Showroombanghe.com, nhưng cũng đảm bảo không mất đi nét văn hóa Việt Nam. 

DỊCH VỤ tại Showroombanghe.com luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, thiết kế nội thất, lắp đặt cũng như tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể Showroombanghe.com muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì chúng tôi vẫn luôn luôn cần phải phát triển.

 
 
 
 
Nội dung xác thực: 
VPGD: 981/2 - 981/2A Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM    
Phone: 0901.438.178            
Email: cskh.setupnoithat@gmail.com & noithattrend@gmail.com                      
 
THƯƠNG HIỆU HÀNH VIÊN:
 

Cam kết giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Trách nhiệm & Uy tín!

Mã quét QR - Code website xác thực!

 Thông tin liên hệ:
 VPDD: 981/2 - 981/2A Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM    
 Phone:0901.438.178
 Email:cskh.setupnoithat@gmail.com & noithattrend@gmail.com  


Thông tin khác

Loading